Xuân nhân ái - Tết sẻ chia.

Sáng ngày 05/01/2023, khi đi nhận lương hưu, ông Đinh Trọng Phẩm- Tổ 8, khu 5, phường Trần Hưng Đạo đã đánh rơi toàn bộ số tiền lương hưu của hai vợ chồng lên tới 16 triệu đồng, cả gia đình ông rất lo lắng, trong khi hoàn cảnh gia đình khó khăn, lại đúng thời điểm sắp đến Tết. Trước hoàn cảnh của ông Phẩm, chính quyền địa phương đã vận động các ban, ngành, đoàn thể, đơn vị, các nhà hảo tâm trên địa bàn dành sự quan tâm và chia sẻ với gia đình ông.

Đến thời điểm ngày 11/01/2023, bằng lòng nhân ái, tấm lòng san sẻ vì cộng đồng, các cơ quan đơn vị, tập thể, cá nhân có lòng hảo tâm đã cùng nhau ủng hộ được tổng số tiền là 28 triệu đồng. Toàn bộ số tiền trên đã được trao tận tay cho gia đình ông Đinh Trọng Phẩm. Sự chung tay, chung sức hỗ trợ tinh thần cùng với những đóng góp vật chất của quý nhà hảo tâm là nguồn động viên cho những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Xin được gửi lời trân trọng cảm ơn tới tấm lòng của tất cả mọi người đã chia sẻ, ủng hộ với hoàn cảnh khó khăn của gia đình ông Định Trọng Phẩm nói riêng và toàn thể các mảnh đời khó khăn khác trên địa bàn phường Trần Hưng Đạo nói chung. Nhân dịp Tết đến- Xuân về, xin gửi đến quý nhà hảo tâm, mạnh thường quân lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 112