Các khu phố trên địa bàn phường Trần Hưng Đạo tổ chức kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7

Thực hiện Kế hoạch số 88/KH-UBND ngày 26/6/2023 của UBND phường Trần Hưng Đạo về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023); các khu phố trên địa bàn phường Trần Hưng Đạo đã tổ chức gặp mặt, kỷ niệm ngày Thương binh - liệt sỹ trên địa bàn.

Dự Hội nghị có các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường, trưởng các ban ngành, đoàn thể phường, khu phố và đại diện các gia đình liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, người tham gia hoạt động kháng chiến bị nhiễm CĐHH... trên địa bàn tham dự.

Tại Hội nghị phường và các khu phố đã tổ chức trao những xuất quà thăm hỏi thể hiện trách nhiệm, tình cảm của các ban ngành, đoàn thể và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn trong việc chăm sóc vật chất, tinh thần đối người có công với cách mạng trên địa bàn. Qua các Hội nghị đã góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc với truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”; nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn ngành đoàn thể và nhân dân trong việc quan tâm, chăm sóc đối với Thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 127