Các khu phố trên địa bàn phường Trần Hưng Đạo tưng bừng tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân

Sáng ngày 12/11/2023, cùng với các địa phương khác trong toàn tỉnh Quảng Ninh, các khu phố trên địa bàn phường Trần Hưng Đạo tưng bừng tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân. Ngày hội diễn ra trong không khí phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân sôi nổi thi đua chào mừng kỷ niệm 93 năm thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2023) và hướng tới đại hội Mặt trận Tổ quốc các cấp.

Tại ngày hội, các khu phố tổ chức các hoạt động: giao lưu văn hóa văn nghệ, tuyên truyền về truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam 93 năm qua, trọng tâm tuyên truyền về ý nghĩa lịch sử, vị trí, vai trò và những đóng góp của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, gắn với nhiệm vụ xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, những thành tựu của đất nước, của tỉnh Quảng Ninh, của thành phố Hạ Long trong sự nghiệp xây dựng, đổi mới và hội nhập quốc tế;

Phát động hưởng ứng Thư kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hạ Long về Ủng hộ kinh phí hỗ trợ làm nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo tỉnh Điện Biên; hoạt động Tháng cao điểm «Vì người nghèo» năm 2023; nhận đỡ đầu trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hạ Long. Tại Ngày hội, các khu phố đã công bố quyết định các Gia đình văn hóa năm 2023, biểu dương khen thưởng đối với 55 tập thể, 54 hộ gia đình và 95 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2023, tổng số tiền khen thưởng là 25.950.000,đ.