Chi hội CCB khu phố 4, phường Trần Hưng Đạo tổng kết 5 năm công tác chi hội nhiệm kỳ 2016-2021

Ngày 26/11, Chi hội CCB khu phố 4, phường Trần Hưng Đạo tổng kết 5 năm công tác chi hội nhiệm kỳ 2016-2021.

Lãnh đạo khu phố 4 tặng hoa chúc mừng 

Nhiệm kỳ qua, chi hội CCB khu phố 4, phường Trần Hưng Đạo đã kịp thời tuyên truyền, quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết, chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước; tích cực phát triển hội viên, giúp nhau phát triển kinh tế, xoá nghèo, chăm lo cho đời sống hội viên, xây dựng tổ chức hội vững mạnh, là nòng cốt trong các phong trào thi đua của địa phương, luôn phát huy tốt phẩm chất của anh bộ đội Cụ Hồ, thực hiện tốt các mô hình “ngũ gia liên kết”, “1+2”, công tác phòng chống dịch covid-19. Đến nay, Chi hội đã phát triển được 135 hội viên. Trong nhiệm kỳ đã giúp tạo điều kiện cho 16 hội viên được tiếp cận nguồn vốn vay ngân hàng phát triển kinh tế, xoá nghèo...

Khen thưởng và tặng kỷ niêm chương cho các cá nhân có thành tích xuất sắc 

Phát huy kết quả đạt được, trong nhiệm kỳ tới, chi hội CCB khu phố 4 tiếp tục thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động của các cấp, các ngành; phát huy phẩm chất anh bộ đội Cụ Hồ; phấn đấu xây dựng Chi hội đạt trong sạch, vững mạnh xuất sắc toàn diện trong cả nhiệm kỳ 2021-2026.

BCH khóa mới ra mắt

Nhân dịp này, chi hội đã kết nạp thêm 4 hội viên, trao tặng kỷ niệm chương CCB Việt Nam năm 2021 cho 8 đồng chí, khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong 5 năm 2021-2026.

Kết nạp hội viên mới

Hội nghị cũng đã bầu ra BCH khoá mới gồm 4 đồng chí, đồng chí Vũ Tiến Thanh giữ chức vụ Chi hội trưởng và bầu đoàn đại biểu dự đại hội cấp trên gốm 26 đồng chí.

Môt số hình ảnh tại hội nghị:

Trần Thanh- Lương Huấn

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 143