Chương trình tặng quà tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024

Nhân dịp Tết đến Xuân về thường trực Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội phường; Các tổ dân khu phố và các ban ngành đoàn thể khu phố cùng các nhà hảo tâm, các đơn vị trường học, doanh nghiệp trên địa bàn phường đã tổ chức trao tặng quà cho trên 500 gia đình đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024. Đặc biệt sáng ngày 30/01/2024 Đảng uỷ - HĐND - UBND - BMTTQ phường tổ chức trao tặng quà cho trên 70 gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024, trị giá mỗi xuất quà là 500.000đ tiền mặt và hiện vật gồm Gạo, bánh trưng, dầu ăn, giò, trị giá 400.000đ đến với hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Trần Hưng Đạo. Món quà tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng thể hiện sự quan tâm của Đảng uỷ - HĐND - UBND - UB MTTQ phường, các tổ dân khu phố và một số doanh nghiệp trên địa bàn phường.