ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM PHƯỜNG TRẦN HƯNG ĐẠO LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2024 - 2029

Ngày 21/01/2024, Hội LHTN Việt Nam phường Trần Hưng Đạo long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V nhiệm kỳ 2024-2029, đây là một sự kiện chính trị quan trọng, ngày hội lớn của tuổi trẻ phường Trần Hưng Đạo.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Phạm Thị Hải – Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Hạ Long; Đồng chí Nguyễn Xuân Trường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Đ/c Vũ Thị Hằng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường; Đ/c Nguyễn Thị Thanh - Phó Chủ tịch UBND phường; Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Thành đoàn, Cán bộ, chuyên viên cơ quan Thành đoàn Hạ Long Cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ và các Đoàn thể chính trị xã hội, cán bộ, công chức phường Trần Hưng Đạo, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng các khu phố, các đơn vị bạn trong Cụm đoàn kết nghĩa phường Trần Hưng Đạo. 50 đại biểu Hội viên ưu tú đại diện cho gần 300 thanh niên phường Trần Hưng Đạo đã về dự Đại hội.

Quang cảnh Đại hội

Nhiệm kỳ 2019-2024, Hội LHTN Việt Nam phường Trần Hưng Đạo đã triển khai thực hiện hoàn thành 8 chỉ tiêu đề ra, trong đó các chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch. Hội chú trọng đổi mới nội dung và phương thức hoạt động trên mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên; tổ chức nhiều phong trào, chương trình thiết thực, mang lại hiệu quả như: “Tôi yêu Tổ quốc tôi”; “Thanh niên sống đẹp, sống có ích”; “Thanh niên sáng tạo, khởi nghiệp, lập nghiệp”, “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng”, “Thanh niên khỏe thể chất, vững kỹ năng, chủ động hội nhập quốc tế”, “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”, “Xây dựng Hội LHTN Việt Nam vững mạnh”.

Chị Vũ Thị Lan Phương- Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam phường khoá IV thay mặt đoàn chủ tịch

báo cáo kết quả công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2024

Đồng chí Nguyễn Xuân Trường- Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường phát biểu chỉ đạo Đại Hội

Chị Phạm Thị Hải- phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố
 Hạ Long phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng Đại hội

Nhiệm kỳ 2019 - 2024, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Phường Trần Hưng Đạo khóa IV đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Thành đoàn, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Hạ Long, Đảng ủy, HĐND, UBND phường ghi nhận và đánh giá cao. Thành tích đó có sự đóng góp không nhỏ của các anh, chị ủy viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam phường. Tại Đại hội cũng đã khen thưởng 02 tập thể Hội và 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ.

Với khẩu hiệu Hành động “Bản Lĩnh - Sáng Tạo - Hội Nhập và Phát Triển” - Đại hội kêu gọi thanh niên phường Trần Hưng Đạo cùng đoàn kết sáng tạo chung tay xây dựng thành phố nói chung và phường Trần Hưng Đạo nói riêng trở thành phường “Kiểu mẫu - Giàu đẹp - Văn minh - Nghĩa tình”.

Uỷ ban Hội khoá V ra mắt Đại hội