Đại hội Đảng bộ phường Trần Hưng Đạo lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025

Trong 2 ngày 8-9/5, Đảng bộ Phường Trần Hưng Đạo tổ chức Đại hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư Thành uỷ dự và chỉ đạo Đại hội.

Toàn cảnh Đại hội

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Đảng bộ phường Trần Hưng Đạo đã hoàn thành toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Kinh tế tiếp tục phát triển, cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng; thu ngân sách hàng năm đều vượt từ 10% trở lên so với kế hoạch. Công tác triển khai thực hiện GPMB các dự án trọng điểm trên địa bàn được quan tâm chỉ đạo quyết liệt, hiệu quả, đúng tiến độ, được nhân dân đồng thuận ủng hộ. Công tác cải cách hành chính có nhiều chuyển biến rõ nét; ứng dụng công nghệ thông tin, chính quyền điện tử được nâng cao. Các lĩnh vực y tế, văn hoá xã hội được quan tâm, chú trọng, phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá đi vào chiều sâu, hoạt động của MTTQ và các đoàn thể phường đạt nhiều kết quả. Chỉ đạo triển khai đồng bộ, quyết liệt, có hiệu quả các giải pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19. Việc học tập triển khai Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, nghị quyết các cấp được thực hiện nghiêm túc, có chất lượng. Vai trò lãnh đạo của Đảng được phát huy, hiệu lực quản lý điều hành của chính quyền có nhiều tiến bộ, tạo được sự thống nhất của cán bộ, Đảng viên và nhân dân trong toàn phường.

Trong nhiệm kỳ tới, Đảng bộ phường Trần Hưng Đạotiếp tục tăng cường các giải pháp chống thất thu, nhất là sử dụng hoá đơn điện tử và quản lý ngân sách trên môi trường mạng. Quản lý chặt chẽ hoạt động xây dựng theo quy hoạch và quy chế quản lý kiến trúc đô thị thành phố. Đẩy mạnh xây dựng cơ bản, hoàn thành nâng cấp hệ thống đường giao thông dân sinh. Tăng cường công tác quản lý tài nguyên môi trường, trật tự đô thị, triển khai hiệu quả các chương trình, mô hình của MTTQ và các đoàn thể chính trị.

Đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư Thành uỷ phát biểu chỉ đạo,

và tặng hoa chúc mừng Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư Thành ủy ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Đảng bộ và nhân dân phường Trần Hưng Đạo đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Trong nhiệm kì tới, đồng chí Phó Bí thư Thành uỷ đề nghị Đảng bộ Phường tiếp tục tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, huy động tối đa các nguồn lực để đầu tư kết cấu hạ tầng kinh tế xã hội; phát huy lợi thế của phường trung tâm thành phố để chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng thương mại - dịch vụ. Tăng cường công tác quản lý nhà nước về mọi mặt, trong đó chú động quản lý quy hoạch, xây dựng, quản lý đô thị, bảo vệ môi trường. Tiếp tục quán triệt, triển khai hiệu quả các nghị quyết, quy chế của cấp trên. Tập trung coi trọng công tác xây dựng Đảng là nhiệm vụ then chốt; xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu BCH khoá mới

Với tinh thần khách quan, dân chủ, Đại hội đã bầu 14 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ phường khoá XII (nhiệm kỳ 2020-2025); bầu đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XXV.

Vũ Bích - Đoàn Việt