Đảng bộ phường Trần Hưng Đạo trao tăng huy hiệu Đảng đợt 7/11

Ngày 04/11, Đảng bộ phường Trần Hưng Đạo long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho 06 Đảng viên thuộc Đảng bộ. Đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Bí thư đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường dự buổi lễ.

Ngày 04.11 Đảng bộ phường Trần Hưng Đạo đã tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 07.11.2022 cho các đảng viên 55 năm, 50 năm, 40 năm tuổi đảng. Tới dự có các đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường Trần Hưng Đạo.

Trong dịp này, Đảng bộ phường  Trần Hưng Đạo có 6 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó 02 đảng viên nhận huy hiệu 55 năm tuổi đảng; 1 đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng; 03 đảng viên nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng.

Tại buổi lễ, các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11 đã bày tỏ sự xúc động, lòng biết ơn sâu sắc đối với Đảng, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện bản lĩnh chính trị, giữ vững phẩm chất của người đảng viên, động viên gia đình và nhân dân thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

HK