Đảng uỷ Phường Trần Hưng Đạo trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023

Ngày 18/5 Đảng bộ phường Trần Hưng Đạo long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho 8 Đảng viên thuộc Đảng bộ. Đồng chí Bùi Đức Đoàn, Uỷ viên BTV, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UB.MTTQ Thành phố tới dự buổi lễ.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Bùi Đức Đoàn, Uỷ viên BTV, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UB.MTTQ Thành phố; Đồng chí Nguyễn Xuân Trường Bí thư  Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường, cùng các đc trong Thường trực Đảng ủy - HĐND – UBND - UB MTTQ phường, đại diện lãnh đạo các khu phố.

Quang cảnh Hội nghị

Đ/c Bùi Đức Đoàn - UV.BTV Thành uỷ, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UB.MTTQ thành phố trao tặng huy hiệu Đảng cho các đ/c đảng viên phường Trần Hưng Đạo

Đại diện cho các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Lưu Xuân Khoa 81 tuổi, Đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được nhận Huy hiệu cao quý mà Đảng Cộng sản Việt Nam trao tặng. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, luôn gương mẫu, giáo dục con cháu tích cực xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư.

Đ/c Lưu Xuân Khoa - Đảng viên 55 tuổi Đảng phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Bùi Đức Đoàn - UV.BTV Thành uỷ, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UB.MTTQ thành phố phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Chủ tịch UB.MTTQ Thành phố trân trọng cảm ơn sự đóng góp của các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và Nhà nước ta, mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động gia đình và nhân dân tích cực tham gia ủng hộ, hỗ trợ Thành phố, địa phương thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - văn hóa -xã hội, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.