HĐND phường Trần Hưng Đạo tổ chức Kỳ họp chuyên đề khoá X nhiệm kỳ 2021- 2026

Ngày 25/11/2022, HĐND phường Trần Hưng Đạo khoá X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tổ chức kỳ họp thứ 5 (kỳ họp chuyên đề) để ban hành Nghị quyết về chủ trương đầu tư các công trình theo Nghị quyết số 21-NQ/TU ngày 31/12/2020 của Ban Thường vụ Thành ủy “về đầu tư, cải tạo, nâng cấp hạ tầng các khu dân cư, khu đô thị hình thành trước năm 2005 trên địa bàn thành phố” trong năm 2023. Đến dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường Trần Hưng Đạo.

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ và trách nhiệm cao, Kỳ họp thứ 5 (Kỳ họp chuyên đề) của HĐND phường Trần Hưng Đạo khoá X, nhiệm kỳ 2021-2026 đã thông qua 02 nghị quyết theo thẩm quyền với sự đồng thuận của 100% các vị đại biểu HĐND phường tham dự kỳ họp.

Trên cơ sở tập trung bàn bạc, thảo luận, trọng tâm đối với các nội dung trình tại Kỳ họp, Hội đồng nhân dân phường đã thông qua nội dung về: Phê duyệt chủ trương đầu tư dự án: Cải tạo, chỉnh trang đường, vỉa hè, hạ tầng kỹ thuật tại các tuyến phố Trần Nguyên Hãn, Trần Nhật Duật tại khu 3, khu 4  phường Trần Hưng Đạo, thành phố Hạ Long. Theo đó, UBND phường sẽ là chủ đầu tư; các dự án này sẽ tập trung triển khai trong năm 2023.

Những nội dung được quyết nghị tại Kỳ họp có ý nghĩa rất quan trọng cho việc thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, góp phần đáp ứng nhu cầu đi lại thuận lợi của người dân, nhu cầu sử dụng các thiết chế văn hóa trong khu dân cư; khắc phục hạn chế trong tiêu thoát nước tại khu vực; đảm bảo mỹ quan đô thị, vệ sinh môi trường và nâng cao điều kiện sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn.

Phương Thảo

Tin tức khác

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 19 Tổng lượt truy cập 96726