Hội LHPN phường Trần Hưng Đạo: Gắn biển công trình khu vui chơi, tuyến đường không rác

Ngày 17/10, Hội LHPN phường Trần Hưng Đạo đã tổ chức gắn biển công trình khu vui chơi, tuyến đường hoa, tuyến đường không rác tại khu phố 4. Đây là công trình chào mừng Đại hội đại biểu phu nữ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XII, nhiệm kỳ (2021-2026), kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10(1930-2021).

Lãnh đạo Hội LHPN thành phố và UBND phường Trần Hưng Đạo, nhân dân khu 4 tham gia gắn biển công trình khu vui chơi khu 4

Theo đó, để thực hiện công trình hiệu quả, Ban thường vụ Hội LHPN phường đã rà soát, lựa chọn, khảo sát công trình, tuyến đường. Họp bàn thống nhất và làm việc cụ thể với các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Chi hội phụ nữ, nhân dân khu 4 để xin chủ trương thực hiện đồng thời đề xuất UBND, UB MTTQ phường, các ban ngành đoàn thể, các mạnh thường quân phối hợp tạo điều kiện giúp đỡ, hỗ trợ mọi mặt...

Tuyến đường hoa, tuyến đường không rác dài 200m tại khu 4

Bằng việc xã hội hóa, sau 20 ngày triển khai, thi công, công trình đã hoàn thành với tổng kính phí 70 triệu đồng có tổng chiều dài hơn 200m với các dụng cụ tập thể dục, 30 chậu hoa, bồn hoa được sử dụng từ lốp xe ô tô tái chế, can nhựa

Công trình khu vui chơi khu 4 được đầu tư xây dưng với ghế đá, bồn hoa, cây cảnh và các dụng cụ tâp thể dục, đảm bảo xanh, sạch, đẹp

Hội viên phụ nữ khu 4 duy trì thực hiên tốt "Ngày chủ nhật xanh"

Việc ra mắt công trình khu vui chơi, tuyến đường hoa, tuyến đường không rác tại khu phố 4 do phụ nữ tự quản tạo sự chuyển biến, thay đổi nhận thức và hành động trong cán bộ hội viên phụ nữ về công tác bảo vệ môi trường, xây dựng gia đình “5 không – 3 sạch”, cùng nhau tham gia phong trào “Ngày Chủ nhật xanh”, “Toàn dân làm vệ sinh môi trường vì một Hạ Long xanh”.

Trần Thanh- Đoàn Việt

Đang online 2034