Hội Phụ nữ phường Trần Hưng Đạo xây dựng mô hình, hoạt động thiết thực "Phụ nữ với Môi trường"

Duy trì "Ngày chủ nhật xanh” dọn dẹp vệ sinh trên các tuyến đường đã thành một hoạt động thông lê của Hội LHPN phường Trần Hưng Đạo.Cứ vào sáng chủ nhật hàng tuần, lại thấy bóng dáng các bà, các mẹ cùng nhau dọn vệ sinh môi trường ngõ xóm và các điểm rác thải tồn đọng.

Ngoài ra, để giữ gìn và bảo vệ môi trường sống xanh, sạch, đẹp và duy trì, nâng cao hơn nữa các tiêu chí của một phường văn minh đô thị, Hội Phụ nữ phường Trần Hưng Đạo đã phát động phong trào “phân loại rác thải - biến rác thành tiền” đến toàn thể hội viên. Các gia đình hội viên phụ nữ đều tích cực hưởng ứng tham gia. Tđầu tháng 01/2023 đến nay, Hội PN phường đã thu gom được hàng trăm kg phế liệu, bán được 13.828.000 đồng, toàn bộ số tiền này được dùng gây quỹ giúp hội viên và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Hiện nay, chi hội phụ nữ các khu phố mỗi khu phố đỡ đầu 01 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn với mức kinh phí 500.000-1.000.000 đồng/tháng. Phong trào ngày càng được lan toả tới từng gia đình, tổ dân, khu phố trên địa bàn với nhiều hình ảnh đẹp./.

Hội LHPN phường trao kinh phí đỡ đầu cho 4 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn 04 khu phố

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 122