Khu phố 4, Phường Trần Hưng Đạo: Nhiều hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021), ngày 18/7, Khu phố 4 Phường Trần Hưng Đạo đã tổ chức thăm, tặng quà các Mẹ liệt sỹ, người có công tiêu biểu, thương bệnh binh trên địa bàn và nhiều hoạt động tri ân đầy ý nghĩa.

Khu phố đã dành 7 triệu đồng cùng nhiều phần quà để tặng 18 thương bệnh binh, 21 thân nhân, gia đình liệt sỹ và 23 trường hợp bị nhiễm chất độc da cam. Tại những nơi tới thăm, đại diện các đoàn thể khu phố đã động viên, bày tỏ sự cảm kích đối với những cống hiến của các thương binh, liệt sỹ và gia đình đối với công cuộc  giải phóng đất nước.

Đại diện khu phố 4, phường Trần Hưng Đạo thăm, tặng quà các gia đình chính sách

Các gia đình chính sách đều bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi và cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, khu phố, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Trong tháng 7, khu phố 4 nói riêng và Đảng ủy, Chính quyền phường Trần Hưng Đạo nói chung sẽ còn tiếp tục nhiều hoạt động ý nghĩa như: Dâng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ, gặp mặt truyền thống, hỗ trợ vật chất, tinh thần, thăm hỏi đối với các gia đình chính sách.

Hồng Hạnh – Huy Phương

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 137