Phường Trần Hưng Đạo tiếp tục ra quân lập lại trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn.

Ngày 20/6/2023 UBND phường Trần Hưng Đạo tiếp tục ra quân lập lại trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn thực hiện Chỉ thị số 20-CT/TU, ngày 16/5/2023 của Ban Thường vụ Thành ủy Hạ Long.

Gần 70 người gồm Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, trưởng, phó các đoàn thể chính trị - xã hội, DQTV và đông đảo Nhân dân khu phố đã tham gia tổng dọn vệ sinh môi trường và thu gom rác thải, phế thải dọc các tuyến phố. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm tạo sự chuyển biến trong nhận thức và hành động của người dân về công tác giữ gìn vệ sinh môi trường.

Cùng với ra quân dọn vệ sinh môi trường, các lực lượng chức năng của phường đã tuyên truyền, vận động Nhân dân và các hộ kinh doanh ký cam kết về việc bảo đảm an ninh - trật tự, không lấn chiếm vỉa hè, lòng đường làm nơi kinh doanh, buôn bán và đậu đỗ xe không đúng nơi quy định; đồng thời tháo dỡ những bảng, biển quảng cáo, mái che… gây mất mỹ quan đô thị, che khuất tầm nhìn với quyết tâm trả lại vỉa hè cho người đi bộ.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm tạo chuyển biến từ mỗi người dân, góp phần nâng cao nhận thức trong cộng đồng dân cư, đẩy mạnh phong trào vệ sinh môi trường “Vì một Hạ Long sáng - xanh - sạch, đẹp và không rác thải”.

                                                                                                           Phương Thảo

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 177