Phường Trần Hưng Đạo tổ chức thành công Đại hội chi bộ cơ sở nhiệm kỳ 2022 -2025

Ngày 3/7, 5/5 khu phố phường Trần Hưng Đạo tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Lãnh đạo T và phường tặng hoa chúc mừng Đại hội chi bộ Khu 2

Trong nhiệm kỳ qua, Các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết, triển khai đầy đủ các văn bản chỉ đạo của Đảng bộ các cấp. Tham dự đầy đủ các buổi học Nghị quyết, Hội nghị thông tin thời sự, sinh hoạt chuyên đề và học tập Chỉ thị số 05-CT/TW do Tỉnh ủy, Đảng bộ cấp trên tổ chức. Duy trì sinh hoạt hàng tháng, việc đánh giá, xếp loại tổ chức Đảng và Đảng viên được thực hiện dân chủ, công khai, đảm bảo đúng quy định. Quan tâm công tác phát triển Đảng viên và chuyển Đảng chính thức cho Đảng viên mới. Hàng năm, Các Chi bộ được Đảng bộ xã đánh giá xếp loại từ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên và luôn đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh. Bên cạnh những kết quả đạt được, tại Đại hội, các chi bộ đã nghiêm túc nhìn nhận những hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới mà trong các báo cáo đã nêu.

Đồng chí Nguyễn Xuân Trường Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Với tinh thần trách nhiệm và dân chủ, Đại hội các chi bộ đã bầu được Ban chi ủy mới, bầu Bí thư các chi bộ với số phiếu đồng ý từ 95% trở lên; đồng thời thống nhất biểu quyết với các tiêu chí mà Nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025 đã đề ra.