Tháng Thanh niên với nhiều hoạt động ý nghĩa!

Với chủ đề công tác năm "nâng cao năng lực số; tập trung các hoạt động đồng hành, chăm lo cho đoàn viên, thanh thiếu nhi", Đoàn Thanh niên phường Trần Hưng Đạo đã và đang triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa trong tháng 3 - Tháng Thanh niên năm 2023 nhằm khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, khả năng sáng tạo của thanh niên.

Theo đó, nhiều hoạt động đã được Đoàn thanh niên phường tổ chức như: tham gia dọn vệ sinh môi trường, vẽ tranh tường tạo cảnh quan tươi đẹp....

Với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, tuổi trẻ phường Trần Hưng Đạo đã không ngừng sáng tạo, đổi mới trong mọi hoạt động từ xung kích phát triển kinh tế đến tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, bảo đảm an sinh xã hội.

Các hoạt động ý nghĩa, thiết thực trong tháng Thanh niên 2023 đã và đang để lại nhiều dấu ấn, tiếp tục khẳng định rõ nét vai trò của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và phát triển quê hương; đồng thời tạo môi trường để tuổi trẻ rèn luyện, cống hiến và trưởng thành./.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 151