Thường trực Thành ủy giao ban với Bí thư Đảng ủy các phường

        Đồng chí Trần Đức Lâm- Bí thư thành ủy- Chủ tịch HĐND TP vừa chủ trì hội nghị giao ban với bí thư Đảng ủy 20 phường để đánh giá kết quả công tác tháng 12/2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới.

 

        Trong tháng 12, các phường đã phát huy tinh thần sáng tạo, gắn với trách nhiệm của từng cán bộ, đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ. Tăng cường công tác vận động, tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước đến với nhân dân. Tổng thu ngân sách của các phường tính đến 26/12 đạt hơn 32,9 tỉ đồng, bằng 118% kế hoạch năm, trong đó có 17 phường thu đạt và vượt kế hoạch. Các nhiệm vụ trọng tâm, chủ đề công tác năm, công tác GPMB tiếp tục được tập trung thực hiện. Lĩnh vực quản lý TNMT TTĐT, an ninh trật tự, an toàn xã hội được đảm bảo.

Đồng chí Trần Đức Lâm – Bí thư Thành ủy kết luận hội nghị

       Kết luận hội nghị Đồng chí Trần Đức Lâm – Bí thư thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố yêu cầu ngay từ đầu năm, đảng ủy 20 phường cần triển khai tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020.Trong đó tập trung tuyên truyền về các Nghị quyết của tỉnh và thành phố, hướng dẫn triển khai đợt sinh hoạt chính trị Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam; chỉ đạo tổ chức Đại hội chi bộ và bầu cử khu trưởng khu phố nhiệm kỳ 2020-2022 đảm bảo theo kế hoạch; triển khai quyết liệt các biện pháp thu ngân sách; Đồng chí Bí thư thành ủy cũng yêu cầu, các phường nắm tình hình nhân dân, đảm bảo an ninh, an toàn trước trong và sau tết nguyên đán Canh Tý 2020./.

                                                                             Thu Thảo

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 111