5 chìa khóa an toàn thực phẩm cho mùa Trung Thu
Rửa sạch tay, sử dụng nước sạch và nguyên liệu tươi sống, tách biệt thực phẩm sống và chín... là những biện pháp đảm bảo an toàn thực phẩm nói chung và cho mùa Trung Thu nói riêng.
Tin tức khác
- Hạ Long Triều cường dâng cao, người dân chật vật di chuyển
- Triển khai phun hóa chất diệt muỗi phòng chống sốt xuất huyết tại Tổ 11 Khu 4 phường Trần Hưng Đạo
- Trường THCS Kim Đồng kỷ niệm 60 năm thành lập (1964-2024)
- 13.500 người từ 55 nước tham gia giải chạy Di sản Hạ Long
- Tài liệu giới thiệu về mục đích, ý nghĩa và các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam 2024