Nâng cao công tác quản lý thực phẩm chức năng và phòng chống ngộ độc thực phẩm trong dịp hè và mùa du lịch 2024
Để nâng cao công tác quản lý thực phẩm chức năng và phòng chống ngộ độc thực phẩm trong dịp hè và mùa du lịch 2024
Nhằm mục đích nâng cao Chỉ số Xanh (PGI) của tỉnh - Tăng cường truyền thông nâng cao nhận thức của người dân và các cơ sở kinh doanh thực phẩm về ATTP: các quy định của pháp luật về sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm, phương pháp lựa chọn và sử dụng thực phẩm an toàn, 10 nguyên tắc vàng về ATTP , những khuyến cáo của Bộ Y tế về phòng chống NĐTP,...
- Phường Trần Hưng Đạo khuyến cáo người dân chỉ mua các sản phẩm thực phẩm chức năng khi thực sự có nhu cầu và dúng đúng hướng dẫn sử dụng; khi có bệnh phải đến cơ sở y tế để được khám chữa bệnh kịp thời, không sử dụng sản phẩm theo cách truyền miệng, khi chưa hiểu rõ về sản phẩm. Công khai các cơ sở vi phạm, sản phẩm vi phạm, nội dung vi phạm trên các phương tiện thông tin của Thành phố.
Tin tức khác
- Bầu bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy
- Thực hiện chuyển đổi số chương trình OCOP
- 2 tỷ USD/năm - là mục tiêu thu hút đầu tư vào lĩnh vực chế biến, chế tạo của tỉnh đến năm 2025
- Đề xuất không đánh thuế hộ cá nhân có doanh thu dưới 200 triệu đồng
- Việt Nam lọt top 10 quốc gia an toàn nhất châu Á