Công an phường Trần Hưng Đạo quyết tâm hoàn thành chỉ tiêu làm CCCD cho nhân dân trên địa bàn

Để hoàn thành mục tiêu cấp 100% căn cước công dân (CCCD) gắn chíp điện tử cho công dân đến độ tuổi theo quy định trên địa bàn. Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh và Trưởng Công an Thành phố Hạ Long về việc hoàn thành chỉ tiêu cấp thẻ căn cước công dân gắn chip điện tử, trong đó ưu tiên đến tận nhà làm thủ tục cấp CCCD cho người già yếu, người tàn tật đi lại khó khăn.

Thời gian vừa qua cán bộ, chiến sĩ Công an phường Trần Hưng Đạo, thành phố Hạ Long đã gác lại niềm hạnh phúc riêng để lao vào công việc, chạy đua với thời gian, bảo đảm hoàn thành chỉ tiêu cấp thẻ CCCD nhằm phục vụ lợi ích của Nhân dân, phục vụ cho sự phát triển của đất nước. Quá trình làm nhiệm vụ, có biết bao câu chuyện, hình ảnh đẹp về việc làm ý nghĩa, nhân văn ấy đã để lại những tình cảm sâu đậm trong lòng Nhân dân. Việc triển khai cấp căn cước công dân gắn chíp điện tử tận nhà cho người già, người bệnh và người khuyết tật là một trong rất nhiều phần việc cụ thể, thiết thực thể hiện tinh thần trách nhiệm “Vì nhân dân phục vụ”; đồng thời thể hiện tình cảm, sự gần gũi, gắn bó giữa lực lượng Công an với Nhân dân.

Các chiến sỹ công an phường Trần Hưng Đạo đến tận nhà làm CCCD cho người già yếu

nh các chiến sỹ công an phường Trần Hưng Đạo đến từng nhà làm CCCD cho người già yếu

nh các chiến sỹ công an phường Trần Hưng Đạo đến từng nhà làm CCCD cho người khuyết tật

Chia sẻ với lực lượng Công an, bà Lê Thị Hải, sinh năm 1930, trú tại tổ 7 khu 4 phường Trần Hưng Đạo vừa nở nụ cười, bà vừa xúc động tâm sự: “Tôi không nghĩ có ngày mình lại được các anh Công an đến tận nhà làm CCCD như thế này. Mấy anh Công an chu đáo, tận tình khiến tôi cảm động lắm. Ở cái tuổi gần đất xa trời, tôi vẫn có thể cầm được tấm thẻ căn cước trong tay như mọi người khiến tôi rất vui....”. Trong thời gian tiếp theo, CBCS Công an phường Trần Hưng Đạo tin tưởng rằng với quyết tâm lớn, cách làm hay, cùng sự nhiệt huyết, trách nhiệm vì nhân dân phục vụ Công an phường sẽ hoàn thành các chỉ tiêu đề ra.

Tác giả: Vũ Đức Chính- Cán bộ Công an phường Trần Hưng Đạo

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 141